Hiển thị tất cả 3 kết quả

Ví đựng thẻ – Sang trọng – Đẳng cấp

Bạn đang tìm một chiếc ví đựng thẻ? Một chiếc ví nhét thẻ sang trọng và độc đáo? Một chiếc ví tiện lợi đựng hết được số thẻ của bạn?

Bộ sưu tập ví đựng thẻ này sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bạn

Ngày nay thì với mỗi người thì đều có nhiều loại thẻ khác nhau. Thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ căn cước, thẻ khách hàng, thẻ gửi xe…  Có thể lên tới hàng chục chiếc thẻ mà bạn phải mang theo. Vì vậy một chiếc ví đựng thẻ sẽ là sự lựa chọn tối ưu và sang trọng dành cho đấng mày râu.

Ví đựng thẻ ATM 

Đây là một loại ví được thiết kế chuyên dụng để đựng thẻ. Với sự phát triển của nền kinh tế, công nghê và đặc biệt là thương mại điện tử. Càng ngày việc sử dụng thẻ thay cho tiền mặ càng trở lên phổ biến.

Những chiếc ví nhỏ nhắn này ngày càng trở nên phổ biến. Có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng thông thường nhất vẫn là làm bằng da. Da là một chất liệu tuyệt vời. Độ bền của da có thể lên đến 10 năm sử dụng. Không những vậy, chất liệu da còn thể hiện được phong cách đa dạng. Từ sang trọng, mạnh mẽ, trầm tĩnh hay bụi bặm. Tất cả đều có thể nổi bật lên thông qua chất liệu da.

Những chiếc ví đựng thẻ này có lợi ích rất lo lớn đối với cánh mày râu. Những chiếc ví cổ điển dày cộp đựng cả tiền và thẻ nhét dưới mông là việc rất phổ biến đúng không? Điều này chính là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh về cột sống.

Chính vì vậy một chiếc ví chuyên dụng để đựng thẻ sẽ giúp bảo vệ sức khỏe. Không những thế những chiếc ví này còn rất sang trọng và độc đáo.

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay